Nguyên liệu
- Thịt bò (dùng bò thăn): 400g
- 1 bó măng tây khoảng 10 ngọn
- Sốt tiêu đen : 2 thìa
- Dầu hào
- Tỏi tươi 3 nhánh to
- Sốt tiêu đen
Cách làm
- Bò thái miếng dài như ngón tay, ướp qua chút sốt tiêu đen.
- Măng tây sau khi rửa sạch thì bẻ từng khúc 1 vừa ăn, bẻ đến đoạn nào xơ thì bỏ. Cho măng vào 1 bát nước xâm xấp rồi quay trong lò vi sóng 3 phút cho măng chín tới hoặc chần sơ qua với nước sôi (xem thêm cách sơ chế măng tây tại đây)
- Vớt măng ra, đảo nhanh tay cùng thịt thêm 3 phút nữa là xong.
- Măng tây ăn thanh, ngọt và giòn, ngoài ra măng tây có nhiều vitamin bổ dưỡng.
Rất vui được chia sẻ cùng bạn!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét